Thợ chống dột mái tôn tại TPHCM giá rẻ TRIỆT ĐỂ 100%

5/5 - (106 bình chọn)

Thợ chống dột mái tôn tại TPHCM với giá cả phải chăng và cung cấp dịch vụ sửa dột nước mái tôn chuyên nghiệp, cam kết triệt để 100%

Mặc dù mái tôn có khả năng chống nắng, chống mưa rất tốt, nhưng không thể tránh khỏi bị dột, đổ vỡ khi chịu đựng thời tiết khắc nghiệt hoặc tác động mạnh từ các vật thể khác. Nếu để thấm dột lâu dài, sẽ gây ra hư hại nhiều hoặc ít cho công trình, do đó việc xử lý sớm những khu vực thấm dột sẽ giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn tốt hơn.

thợ chống dột mái tôn tại tphcmChỉ cần một lỗ hổng nhỏ trên mái tôn cũng có thể dẫn đến những hư hỏng nghiêm trọng cho ngôi nhà của bạn. Để tránh tình trạng này, hãy đề phòng bằng cách kiểm tra mái nhà của mình thường xuyên hoặc thuê đơn vị chuyên nghiệp để kiểm tra và sửa chữa kịp thời. Như vậy, bạn sẽ giúp cho mái tôn được bảo vệ tốt hơn và tránh được những thiệt hại không đáng có.

Nếu cấu trúc công trình bị phá vỡ hoặc có lỗ hỏng, thì không chỉ mái tôn mà bất kỳ vị trí nào trong công trình cũng có thể bị thấm dột nếu nước tiếp cận được. Sự cố thấm dột có thể xảy ra cho cả mái tôn và mái ngói, và thường xảy ra ở các điểm kết nối. Để giảm thiểu tình trạng này, chúng ta có thể sử dụng kỹ thuật bơm keo Silicon và xử lý thấm đột ở các vị trí như nối máng, nối mái, cổ ống, đầu vít..Bằng cách này, chúng ta có thể ngăn chặn nước mưa thấm qua và bảo vệ công trình khỏi những thiệt hại do thấm dột.

Mấu chốt đặc biệt là bạn đừng đợi vào mùa mưa mới la giải pháp sửa mái tôn đến ngăn thấm dột mái tôn, tận dụng ngay trong mùa nắng điều tra, định vị sơ bộ chổ đứng dột, rò rỉ để gọi ngay thợ đến điều tra, đặc biệt là các điểm dột thấm từ mùa mưa năm trước đến bây giờ chưa được giải quyết. để xử lý vấn đề này, giải pháp chống dột mái tôn đã là một yêu cầu thiết yếu cho nhiều căn nhà, khối nhà, xưởng tại tphcm.

Chống dột mái tôn là một trong những dịch vụ sửa chữa mái tôn được nhiều người quan tâm hiện nay. Đặc biệt là tại TPHCM, khi mà việc sửa chữa mái tôn trở nên cần thiết để bảo vệ tài sản và sức khỏe của gia đình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Xây Dựng Hữu Quang là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chống dột mái tôn tại TPHCM với giá cả phải chăng và chất lượng đảm bảo.

Thợ chống dột mái tôn tại TPHCM

Thợ chống dột mái tôn tại TPHCM của công ty Xây Dựng Hữu Quang là một trong những công ty sửa chữa mái tôn TPHCM uy tín. Chúng tôi hứa sẽ đem đến cho mọi người những giải pháp sửa sang mái tôn cao cấp, mức giá phù hợp và thời kỳ hoàn tất mau chóng..Xây Dựng Hữu Quang cung cấp các giải pháp sửa chữa mái tôn đa dạng, phù hợp với từng tình huống cụ thể của khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về cách thức bảo dưỡng mái tôn hiệu quả để tránh các tình trạng dột mái tôn xảy ra.

dịch vụ chống dột mái tôn

Chúng tôi là tổ chức tốt nhất về giải pháp chống dột mái tôn, ngăn thấm ở những quận huyện trên khu vực tphcm , 100% mọi người đã đến với giải pháp ngăn thấm dột của bọn tôi đều ưng ý triệt để. Hợp tác định hướng được tín nhiệm cao – giá trị được lên tốt nhất, được niềm tin của mọi người, là cảm hứng để bọn tôi càng lúc càng cố gắng nỗ lực để giải pháp chống dột càng ngày càng hoàn thiện hơn.Thợ chống dột mái tôn tại tphcm

Nguyên nhân gây dột phổ biến

Có nhiều nguyên nhân gây dột mái tôn, từ quá trình thi công không đạt chất lượng đến việc chọn tôn kém chất lượng. Nước mưa lâu ngày, sử dụng lâu năm cũng gây ra tình trạng dột mái tôn. Nước thấm vào các lỗ đinh vít trên tôn cũng làm cho tôn bị dột. Mái tôn có thể bị dột do các dị vật rơi trúng từ trên cao, như cây cành bị gãy rơi lên mái tôn hoặc vật dụng từ nhà cao tầng rơi xuống mái tôn.

Tình trạng dột cũng có thể xảy ra do tràn sóng ở điểm tiếp giáp nối tôn giao nhau, giữa điểm tiếp giáp mái tôn ở 2 nhà. Ngoài ra, các vị trí tôn tiếp giáp, nối tôn, hoặc tôn bị thủng lỗ cũng có thể dẫn đến tình trạng dột mái tôn.

chống dột mái tôn

Dịch vụ chống dột mái tôn tại TPHCM của chúng tôi

Dịch vụ chống dột mái tôn tại TPHCM của Xây Dựng Hữu Quang không chỉ tập trung vào việc sửa chữa các hư hỏng trên mái tôn mà còn chú trọng đến việc ngăn ngừa các tình trạng dột mái tôn xảy ra trong tương lai. Đội ngũ thợ sửa mái tôn tại Xây Dựng Hữu Quang được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong việc chống dột mái tôn, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chống dột tại TPHCM Xây Dựng Hữu Quang Dịch vụ chống dột mái tôn của Xây Dựng Hữu Quang bao gồm nhiều phương pháp khác nhau như: sơn chống dột, phủ lớp sơn chống dột, thay thế tấm mái tôn, sửa chữa các vết nứt, sét, lõm trên mái tôn, cải tạo mái tôn… Tất cả đều được thực hiện bởi đội ngũ thợ có kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp.chống dột tphcm

Các dịch vụ chống dột mái tôn tại TPHCM

Chống dột mái tôn nhà cấp 4

Chống dột mái tôn nhà xưởng

Chống dột mái tôn nhà phố

Chống dột mái tôn nhà dân dụng

Chống dột mái tôn Công Nghiệp

thợ sửa mái tôn

Xem thêm:

Ngoài dịch vụ sửa chữa mái tôn, Xây Dựng Hữu Quang còn cung cấp dịch vụ chống dột trần nhà, đảm bảo an toàn cho không gian sống và làm việc của khách hàng. Thợ chống dột tại TPHCM của công ty có kinh nghiệm cao, hoàn thành tốt đẹp hàng trăm công trình chống dột mái tôn tại TPHCM, được khách hàng đánh giá cao chúng tôi tự tin khắc phục mái nhà của bạn triệt để  100% .

Giá sửa chữa mái tôn tại TPHCM

Giá sửa chữa mái tôn thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm:

 1. Diện tích mái tôn: Đây là yếu tố quyết định giá sửa chữa mái tôn đầu tiên. Diện tích mái tôn càng lớn thì chi phí sửa chữa càng cao.
 2. Mức độ hư hỏng của mái tôn: Mức độ hư hỏng của mái tôn càng nặng thì chi phí sửa chữa càng cao. Nếu chỉ là những vết rỉ nước nhỏ thì giá sửa chữa sẽ rẻ hơn so với những vết nứt lớn, lún sụt hoặc hư hỏng ở các vị trí khó tiếp cận.
 3. Loại mái tôn: Loại mái tôn cũng ảnh hưởng đến giá sửa chữa. Các loại mái tôn phổ biến như tôn lạnh, tôn mạ kẽm, tôn đen, tôn tráng kẽm… có giá thành và cách sửa chữa khác nhau.
 4. Vị trí mái tôn: Vị trí mái tôn cũng ảnh hưởng đến giá sửa chữa. Những vị trí khó tiếp cận như góc mái, vị trí cao hơn, gần trần… sẽ làm tăng chi phí sửa chữa.
 5. Thợ sửa chữa mái tôn: Đơn vị hay thợ sửa chữa mái tôn cũng ảnh hưởng đến giá sửa chữa. Để đảm bảo được chất lượng công trình cũng như giá cả hợp lý, bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa mái tôn.
 6. Vật liệu sử dụng: Giá sửa chữa mái tôn cũng phụ thuộc vào loại vật liệu được sử dụng để thay thế các bộ phận hư hỏng. Những vật liệu tốt hơn sẽ có giá cao hơn, nhưng đảm bảo được chất lượng và độ bền của công trình.

Giá sửa chữa mái tôn Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho khách hàng, Xây Dựng Hữu Quang luôn cập nhật giá sửa chữa mái tôn cạnh tranh nhất thị trường. Giá sửa chữa mái tôn của chúng tôi được tính dựa trên diện tích mái tôn, tình trạng mái tôn và phương pháp sửa chữa được lựa chọn.

dịch vụ chống dột mái tôn tại tphcm

Tầm quan trọng của việc chống dột mái tôn

Mái tôn là một trong những bộ phận quan trọng của công trình xây dựng, vì nó đảm nhận vai trò bảo vệ toàn bộ công trình khỏi những yếu tố bên ngoài như mưa, nắng, gió, bụi bẩn,… Tuy nhiên, vì mái tôn thường được lắp đặt ở phía trên cùng của công trình nên nó dễ bị tác động bởi các yếu tố môi trường như mưa, gió, tia cực tím,… 

Thì mái tôn có thể bị hư hỏng và gây ảnh hưởng đến tính an toàn và chất lượng của công trình. Những vết nứt, hở, ăn mòn trên mái tôn có thể dẫn đến rò rỉ nước, làm giảm độ bền của mái tôn và gây ảnh hưởng đến cấu trúc của công trình.

Vì vậy, nếu mái tôn không được chống dột đúng cách thì có thể dẫn đến hư hỏng, rò rỉ nước, gây ảnh hưởng đến cấu trúc và độ bền của mái tôn. Do đó, việc chống dột mái tôn đúng cách là rất quan trọng.

Tại sao nên chọn công ty sửa chữa mái tôn tại TPHCM

 1. Kinh nghiệm: Xây Dựng Hữu Quang đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa và chống dột mái tôn. Nhờ đó, công ty đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm và có thể giải quyết tốt các vấn đề phức tạp liên quan đến mái tôn.
 2. Đội ngũ thợ lành nghề: Xây Dựng Hữu Quang có đội ngũ thợ lành nghề, có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu về cách thi công, sửa chữa và chống dột mái tôn. Nhờ đó, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng công việc được thực hiện.
 3. Sử dụng vật liệu chất lượng: Xây Dựng Hữu Quang sử dụng những vật liệu chất lượng, đảm bảo được tính bền vững và độ bền cao của mái tôn sau khi được chống dột. Việc sử dụng vật liệu chất lượng cũng giúp đảm bảo an toàn cho những người sử dụng và tiết kiệm chi phí bảo trì mái tôn trong tương lai.
 4. Dịch vụ tận tâm: Xây Dựng Hữu Quang cam kết mang đến dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Nhân viên tư vấn sẽ lắng nghe và tư vấn cho khách hàng về những giải pháp phù hợp nhất để đảm bảo mái tôn được chống dột một cách an toàn và hiệu quả nhất.
 5. Giá cả hợp lý: Xây Dựng Hữu Quang cam kết mang đến giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với chi phí hợp lý, khách hàng có thể sở hữu một mái tôn được chống dột một cách an toàn và đảm bảo chất lượng.

giá sửa chữa mái tôn

Với những điểm nổi bật như trên, Xây Dựng Hữu Quang là một đơn vị đáng tin cậy để lựa chọn trong việc thi công, sửa chữa chống dột mái tôn tại TPHCM