Quy Trình Nhanh Chóng

ƯỚC TÍNH KINH PHÍ CHO CÔNG TRÌNH SƠN CỦA BẠN

Rất nhiều công ty sơn không có nêu rõ ràng cho quý khách hiểu rõ giá cả, chi phí cho công trình sơn của quý khách dẫn tới sự hiểu nhầm, và không biết ước tính giá, kinh phí cho công trình mình muốn thi công. Chúng tôi sẽ đưa ra các yếu tố quyết định tới giá cả của công trình mà bạn đang sắp sửa thi công: 

BẢNG BÁO GIÁ THAM KHẢO

Chúng tôi rất linh hoạt trong các gói báo giá cho khách hàng lựa chọn phù hợp với thời gian và chi phí cũng như kinh nghiệm quản lý của khách hàng, để làm sao mang tới cho khách hàng một công trình sơn hoàn hảo và chi phí tiệt kiệm phù hợp nhất với quý khách hàng.

Giá còn tuỳ thuộc và các loại sơn mà khách hàng lựa chọn, khối lượng công trình cũng như hiện trạng công trình cụ thể, như công trình mới hãy cũ, có cần xử lý dặm và vệ sinh hay không. . .

Với 2 gói báo giá và tuỳ vào công trình cụ thể của khách hàng thì quý khách có thể lựa chọn gói báo giá sao cho phù hợp và cảm thấy thuận tiện cho công việc cũng như thời gian quý báu của quý khách.

Sau đây là bảng báo giá tham khảo để quý khách hình dung sơ bộ, để có báo giá chi tiết và chính xác với hiện trạng công trình cụ thể của quý khách, vui lòng gọi số 0866 400 567 để được báo giá ngay trong ngày. 

GIÁ NHÂN CÔNG

Giá từ 25,000
/m2
  • Chủ nhà mua sơn và vật tư
  • Thợ lo dàn giáo, đồ thi công
  • Bàn giao và nghiệm thu

Chủ nhà phải đi mua sơn và vật tư nếu không có kinh nghiệm mua vật tư thì giá sơn và vật tư nhỏ lẻ sẽ bất lợi giá cho quý khách. Cũng như phải có kinh nghiệm đánh giá chất lượng của sơn để mua đúng sơn chất lượng đúng với giá thành, Nếu mua thừa sẽ gây lãng phí. Gói giá này phù hợp với chủ nhà rảnh thời gian, có kinh nghiệm mua sơn và vật tư cũng như tính toán được tổng thể công trình.

GIÁ TRỌN GÓI

Giá từ 45,000
/m2
  • Thợ bao mua sơn và vật tư
  • Chủ nhà kiểm tra chất lượng
  • Bàn giao và nghiệm thu
Tối Ưu nhất

Chủ nhà chỉ cần ra yêu cầu về hãng sơn và chất lượng cũng như ý định về màu sắc và đội thi công sẽ tiến hành đúng với yêu cầu và ý muốn của chủ nhà. Giá cả sẽ nằm trong gói báo giá phù hợp với ngân sách quý khách. Tránh gây lãng phí vật tư và mua đúng sơn chất lượng. Rất có lợi và phù hợp với thời gian quản lý của khách hàng. Khách hàng ưng ý và nghiệm thu công trình đúng yêu cầu mới thanh toán.

Liên hệ khảo sát tư vấn báo giá ngay trong ngày

Tư Vấn
GIẢI ĐÁP

Sơn Nhà Thành Công nhận thi công tất cả các hạng mục không kể lớn hay nhỏ tại các quận tp.HCM. Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Đối với tường úa vàng hiện tượng này có 2 nguyên nhân: Thấm từ bên ngoài vào như sân thượng, tường nhà do lâu năm và ở các khu vực nhà vệ sinh cần xử lí chống thấm bên ngoài và nhà vệ sinh sau đó => sủi ra tất cả các lớp sơn cũ những nơi bị ố vàng bong rộp => xử lí bằng sơn chống ố => trám bột => lăn 2 lớp sơn màu.

Trong quá trình thi công chủ hộ yêu cầu cần xong sớm.  Chúng tôi sẽ sắp xếp thêm nhân lực và có thể tăng ca làm thêm trong buổi tối và kể cả chủ nhật để đảm bảo tiến độ cho quý khách hàng.

Sơn thường có nhiều loại sơn và mức giá thi công đều khác nhau. Quý khách hãy liên hệ 0866 400 567 (Anh Thành ) sẽ được nhân viên kỹ thuật bên SƠN NHÀ THÀNH CÔNG tư vấn giá sơn mà quý khách cần thi công.

Quý khách chỉ cần thao tác đơn giản: Để lại số điện thoại và địa chỉ căn hộ mà quý khách cần sửa chữa, nhân viên chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức.